Focal myometrial contraction po ba dto is it normal or risks Sana my makasagot po. Thank you

3 Replies

Hi, I had it when I was at my 8 weeks. Sabi ng OB ko madadala lng naman sa meds na pampakapit for 1 week. I asked her if okay lang ba if mag wowork pa ko. Sabi nya okay lang mag work pero importante mag pahinga talaga. Then my husband and I decided na magresign na lang for work kasi bumanyahe pa ko. Okay lang yan mamsh wag kabahan make sure to take the med na binigay ni OB at pahinga mawawala din yan

2mo ago

totally bedrest Din po Momshi but until now 5months still my contraction padin po

i had myometrial contraction at my 10-week. as per my OB, its threatened abortion kaya pinag bedrest at pampakapit ako. nawala ang contraction after 2 weeks, based sa TVS. pero na extend ang bedrest at pampakapit for another 2weeks hanggang sa mawala ang sakit ng puson.

2mo ago

opo Momshi Di Yung OA ang sakit po KC nagugulat ako lagi SA ultrasound po my tigas Yung tyan KO lagi like iniisip KO po cguro SA upo KC waiting MGA 2 to 3 hours umupo SA clinic po , and totally nagbedrest na po ako still like that Yun kpg matagal po upo my sumasakit lng po Di nman po tumatagal po

Have a rest mommy, especially if working ka, you might consider to take a leave. Your OB knows best about it. No intercourse muna, it triggers contractions.