Jasjkhhjjvjfk

Ano Po Ang focal myometrial contraction ??at placenta posterior with its lowest edge partially covering the internal is grade 1 .???;Yan Po Kasi Ang findings Sakin Ng ob ..

1 Reply

Nag spotting or bleeding po ba kayo mommy? usually bibigyan kayo nyan ng gamot na pampakapit. Yung placenta mo po okay naman po ang position nya mommy. Kamusta naman po kayo ni baby, mommy?

2y ago

yes Po dami ko Po take na gamot .. ska kakalabas ko lang Po Ng hospital ..5days Po ko dun ..dahil ngbleeding Po ko .. ,sa ngaun ok naman na Po Hindi na ko dinudugo kaso low lying placenta prin Po ko ..at SI baby normal nman heartbeat Nia ok nman po Sia .. 🙂