Focal Myometrial Contraction

Hi moms, ano po ibig sabihin ng focal myometrial contraction? Is it dangerous?. No spotting currently 15weeks. Sana po may makasagot. Thank you

3 Replies

Diagnosis din sakin ng ob ko ngayon. 11 weeks and 3 days na si baby. Lumalaban daw kaso need ko magpaadmit kasi yan diagnosis sakin. Di din namn ako nagsspotting.

Sumasakit puson mo neto? Ano sbe ni ob sis

Nag contract po sya. If no bleeding or spotting ok lang po yun

3y ago

Hello po. Ano daw po ibig sabihin ng focal myometrial contraction?