Pelvic Ultrasound?

Mga momsh ano po ibig sabhin ng ultrasound ko? Sa march 17 pa kasi ako babalik kay OB. Yun po posterior focal myometrial contraction ano ibig sabhin nun? #advicepls

Pelvic Ultrasound?
3 Replies

naka breech po baby nyo mamii. baka pwede pa po sya umikot.. lagyan mo music or flashlight sa may puson nya mami sabi nila nakakatulong daw po yan para umikot si baby.. Breech din kasi baby ko, kaso sobrang laki na nya sa tyan ko kaya ayaw na umikot kaya naging via CS delivery ako..

same tayo na may contraction momsh. more on bed rest lang. naninigas sa loob iwas din po kayo sa stress

4y ago

ilan weeks na po kayo preggy? pinagtake ako ni ob ng heragest at pampakalma ng matres.

Same case po ako. Kumusta na po momsh?