36 WEEKS AND 2 DAYS

Hello! Sino nakaka-experience dito na parang nagbigat yung tyan nila pagka-9 months ni baby? Ramdan yung bigat pag nakahiga lalo na pag naka-upo? Parang lulubong sa upuan sa sobrang bigat. Hindi kaya signs yun ba malaki si baby?

2 Replies

hindi naman siguro, basta wag ka kain ng kain, yung sakto lang maliit lang tiyan ko hehe sayo ba?

4y ago

Yung tyan ko na pagkakamalang kambal ang laman. Kase malaki daw. Pero sabi naman ng ob ko sakto lang laki ng tyan ko. Iba iba daw talaga ang sizes ng tyan ng buntis😊