34 weeks and 2 days

hello mga mi? tanong kulang sino dito yung naka experience na parang hindi pantay yung baby bump nila like pagka gising or pag naka upo? i mean yung parang naka bukol si baby? normal lang siguro yun diba po? hehe sorry po #FTM

6 Replies

ako ganyan. more on left side, medyo tabingi lalo ngayon na 39weeks na halatang halata.. tapos minsan parang nakaumbok si baby. normal lang daw sabi ni OB lalo sakin kasi lagi akong nasa left side.. so gravity daw at dun na nasanay daw si baby. 😅

1y ago

cutee naman mi, lapit kana manganak mi. good luck!! 🥰

nagpa ultrasound aq kahapon mii nakapwesto na pla ang baby q tuwang tuwa aq nung nalaman q umikot na baby q yung head nya nsa leftside q tapos yung pwet binti nya nsa rightside kaya tabingi 2.8kg na ang baby q

1y ago

wow congrats mi, ilang weeks na po yung sayo? 🥰

Heheh mis ganyan sakin hahaha pag gising ko nagulat ako na nasa right side ko siya sa personal mas nakaka aliw tignan

1y ago

ganyan na ganyan kanina sakin mi, nagulat nga ako akala ko napano na si baby sa loob 😅

aq poh nsa right side xa lagi umuumbok pwet daw poh yun ni baby naka cephalic na din poh xia

1y ago

cutee, sa right side din saken nakaumbok, nagulat nga ako akala ko hindi normal. thank you mommy 🥰

35weeks and 4 days.pero dun sa ultrasound q 35 and 6 days

Yes normal po yun

1y ago

thank you mommy 🥰