Mommies kayo din ba?

4 months preggy and malaki po akong babae at malaki ang tyan ko. Pag matagal ako nakaupo or nakahiga sa isang side lang feeling ko naiipon yung bigas sa puson ko. Hindi ko masabing masakit yung puson ko pero parang yung pakiramdam na naiipon yung bigat sa puson ganun po pakiramdam lalo sa bandang kanan ng puson ko.#1stimemom

1 Reply

yung uterus kasi natin suspended sya, may nagssupport lang na ligament kaya parang ganon pag naka tagilid, may sensation na naiipon yung bigat on one side

2y ago

Thank you po!