Uncomfortable feeling

Hello mommies. Lately nakakaramdam ako ng bigat sa pwerta lalo na kapag nakatayo, yung bigat nya parang nakakaihi. Di ko alam minsan kung sa pag upo ba or bumababa na ba si baby pag ganun? 32weeks pa lang po ako

2 Replies

sabi po nasiksik na si baby at naka position. ganyan na ganyan yung nararamdaman ko ngayon 32 weeks ako. As long as kaya mo yung pain at walang discharge okay lang. Pero pag hindi consult your OB padin. Konting tiis nalang Mommy, goodluck.

7mo ago

ganyan den ako ngayun 32 weeks may kasama na kninang pananakit ng balakang kaya papa check up na bukas

mag maternity belt ka para makatulong, baka sa weight yan mabigat talaga

7mo ago

will try po. sa 1st baby kasi di ko naranasan to kaya medyo kabado. thank you po