36weeks and 3days.

Sino dito nakaka experience na pag hihiga ka parang ang hirap huminga yung tipong ramdam mo yung bigat ni baby sa tyan?, tsaka parang nasarhan yung way ng hangin?

20 Replies

I feel you mommY left side kpo humiga tas ung ginagwa ko nka tapt sa akin ung electricfan tas may vicks inhaler dn ako inaamoy pra medyo mkajinga ng maayos im 36 weeks 2days po (10/14/19)

5y ago

May iba naman momsh na hindi. Gaya ng ka batch ko nung college. Di naman maingay yung baby nya pag gabi. Dahil daw yun sa lihi.

Me! 35 weeks. Ang hirap ng kumilos pag nakahiga na at magpalit palit ng pwesto. Ang bigat na din ni baby kahit lagyan mo ng unan yung ilalim ng tyan pagnakatagilid.

me.. grabe as in hirap huminga .. kaya naka upo aq matulog no choice kht masakit sa likod.. kht mrmi ng unan. dun lng aq komportable eh ...

Ganyan tlga yan sis kasi lumalaki na si baby tska papalapit ka na din kasi sa deadline. Hehehe laban lang sis. Tiis2 muna.

23weeks palang ako pero naramdaman ko na din yan.. dalawang gabe.. pasalamat ako ngayon ok na paghihiga ako..

Normal po yan momsh , tagilid ka lang momsh pra makahinga ka po ng maayos .

ako 30 to 38 weeks ramdam ko na yan kaya lagi na lang ako nakatagilid . heheh

Me! 34 weeks and 5 days. Sobrang hirap humiga at magpalit ng pwesto. 😢

Better po to lay down po on your left po lalo na po kung magsleep po

Me po ganyan na ganyan po ako ngayon 32 weeks palang akong preggy