Transverse lie si baby

Sino naka experience na transverse ang baby,36weeks and 6days na ang tiyan ko,nov 8 nagpaultrasound ako okey naman sya cephalic pero kahapon nov 20 nasa leftside ang ulo niya,rightside nang tiyan ko ang paa niya..iikot pa kaya si baby?o babalik pa kaya sya in cephalic position?

1 Reply

Iikot pa po yan momshie Sa akin nga po 38weeks nsa taas ng tyan ko ung pwesto ng ulo ni baby then nung 39 weeks ngbago pa ng pwesto nsa ibaba na

4y ago

Hopefully momz noh..naworry kasi ako..