transverse lie ?

Mga mommies here,sino po yung naka experience na naka transverse lie yung position ni baby? I'm 28 weeks pregnant,may pag asa pa bang umikot o gumalaw si baby para maging cephalic in position sya? Pati kasi gender nya hindi masyado makita kasi naiipit daw nang legs ni baby..nakalagay lang sa result probably female.. Medyo na nenerbyos ako kasi this is my 3rd baby pero.sya lang yung nag transverse lie in.position d tulad nang mga kuya nya cephalic agad sa first ultrasound..??

2 Replies

at 35-36weeks po umikot pa si baby ko. girl din at super likot, naka 3 ultrasound ako before ma sure na girl. 😂

Meron pa yan momsh, matagal tagal pa eh