transverse

Sino naka experience na transverse ang baby,36weeks and 6days na ang tiyan ko,nov 8 nagpaultrasound ako okey naman sya cephalic pero kahapon nov 20 nasa leftside ang ulo niya,rightside nang tiyan ko ang paa niya..iikot pa kaya si baby?o babalik pa kaya sya in cephalic position?

1 Reply

Once nakasuksok na ulo ni baby sa buto butuan di na iikot si lo. Maglakad ka po ng mahaba para bumalik wag po puro higa at upo