suhi

Sino nakaranas dito,?,.36weeks and 5days po ako,last nov 8 plastar pa naman sya pero kahapon sa check up ko nasa leftside ko ang ulo ni baby at rightside ang paa niya,huhu,..sana babalik si baby sa plastada niya☹️

1 Reply

Transverse ang position ni baby, by 38weeks sana mag cephalic na sya lumalaki na kase sya eh baka mahirapan na umikot. If hndi sya iikot automatic cs na...ganyan din ako full breech ang baby ko ang ulo Nya nasa ibaba ng lungs ko at ang paa nasa labasan nya