Tanong lang po

Sino na po naka pag mall dito? Allowed na po ba ang buntis pumasok sa loob?

Tanong lang po
26 Replies

depende padin Po sa Mall or mga guard.? kse aq minsan hindi pinapapasok tpos sa ibang entrance nkkapasok nman Aq😊.pero tinatkpan kuna ng bag tummy ko sgurO kpag sobRang laki na dna talaga ppayagan.

Dito samin bawal pa po. Pero may nakakalusot pa din like pag mag papa check up kasi may clinic sa loob ng mall dito samin aun madalas dahilan nila pero saan ka hindi naman napunta hahaha 🤦‍♀️

Pmunta akong SM Marketplace d ako pnapasok ewan ko lng kung sa mall mismo ng SM nagpapapasok. Nung mga nakaraan kase pnapasok ako d pa kasj halata tyan ko ngayon 6 months halata na kaya pnagbbwlan na

need brgy certificate na katunayang pianpayagan kang lumabas ot mag punta sa mall. Dito samin kahit snbi ko na mag bbayad ako sa philhealth di ako pinaygan need daw nila ng brgy certificate.

Ako po nakaka punta po sa mall lalo na pag may need talaga ako bilhin. siguro po Depende sa lugar kung nasaan kayo or sa mismong establishment.

ako nakakapasok naman po ako 5months preggy halatang halata n po tyan ko pero pinapapasok naman po ako ng mg guard kagaya sa sm po

Nakakapasok naman po ako ng mall yun nga lang di pa ganun kalaki tummy ko 😅 extra careful nalang mommy pag pupunta ng mall

Ako po nakakapasok naman po ako. Medyo halata naman na din po sakin na preggy ako and siguro dahil Frontliner din po ako.

Sa sm po di ako pinapasok unless po ata sa supermarket ang punta nyo. Even mga restaurants hindi nagpapa dine in.

allowed po, im working at SM, may nakikita naman po ako at nakakasalubong na mga buntis sa mall.