mall

Bawal po ba pumasok sa mall pg buntis? Sm? Thank you

26 Replies

kahit sa fast food di ako pinayagan na mag dine in.. may mga mall sa biñan and sta.rosa na Di nagpapasok nang buntis. o baka di lang nahalata nang iba na buntis ako Kasi maliit ang tyan ko para sa 6 mos. preggy

3y ago

central mall olivarez biñan po allowed buntis dahil sa SSS

Depende sa Guard. Last week, namili kami ng ibang stuffs ni Baby. Hindi ako pinapasok ng Guard. Eh makulit ako, umikot kami ng Asawa ko sa kabilang entrance at dun pinapasok ako.😂

Meron pong mga malls na ayaw magpapasok, then sa iba naman tinatanong kung san ka pupunta, kaya pag last month nung nagpunta ko SM, sinabi ko sa Medical City for check up 😂

Depende po siguro sa lugar mommy. kasi ako nakakapunta ng Trinoma at SM North Edsa pag may need na bilhin or after monthly check up may kasama man ako or wala

3y ago

J. P. Sioson Gen. Hospital po kasi ako nag papa check up and Doon na rin po ako manganak sa October. same area din po nya ang Ramos General Hospital. e Google nyo na lang po

Nakapasok ako kanina mommy sa SM. Kc gutom na ko talaga and may need ako additional gamit for baby pero sandali lang escape agad para iwas s tao. 😊

sa sm san fernando pinapasok ako pero sa sm dasma pinapasok din naman pero sa department store hindi na pinapasok kaya umuwi nalang

Sm Bicutan po nagpapasok, kc ako napunta dun lalo pag ppunta ng bank, kakain or mag grocery..

So far po SM Marikina at SM Ortigas East nag papapasok naman... Baka depende sa lugar po.

update lng po if bwal prin b ang buntis pmsok sa mall?TYVM

aq dto s SM nmin s san mateo d bawal kabuwanan q na....