Alllowed na ba ang Buntis sa mall?

Hello po mga mamsh. Ask ko lang po kung allowed na po bang pumasok ang mga buntis sa mall? Kahit sa dept. Store lang sana. I'm 6months preggy and gusto ko na unti untiin yung mga gamit ng baby ko. Salamat po sa mga sasagot 😊#firstbaby #1stimemom #pregnancy

39 Replies

bakit dito sa bulacan, bawal buntis pumasok, nagpunta kame ng asawa ko grocery sa robinson at puregold di ako pinapasok 7months buntis. saang mall po ba ang pwdi makapasok ang buntis? mamimili na din gamit ni baby.

4y ago

sa savemore po ata mamsh para mag grocery pwede pumasok. di ko lang po alam pag sa mall, di rin kasi kami pinapasok ni hubby sa sm north

mas maluwag na ngayon, dati nung ecq pagpupunta sa mall sinasabi ko sa guard/checkpoint magpapacheck up lang sa healthway kahit maggagala nman tlg/ bili needs ni baby.

yes pwede na. Kakapunta ko lang last friday. Pero need mo kasama baka maya mahilo ka walang mag aalalay sayo. Like me buti kasama ko hubby ko.

4y ago

san po kayo mall nag punta mamsh? last nov.28 po kasi, nagpunta kami ni hubby sa sm north pero hindi kami pinapasok

pwede po buntis sa mall basta may faceshield at face mask ka suot lage ako nag mall pag mag grocery at namimili gamit ni baby.

4y ago

san jose Del monte open nman sa mga mall nkapasok n akokhit puregold at all homes basta may faceshieldat face mask ka

Kahit San po kayo pumunta OK na po walang bawal basta always wear your mask and faceshield, mga baby Lang ang bawal

ako nga Mommy 7months pero nag wowork parin sa fastfood depende po ☺️ first time mom

dpende po sa location mo. .some areas po strict pa din. .like davao. .pero sa ibang lugar pwede nman.

Yes, nakailang punta din ako sa mall habang buntis pero make sure na may kasama ka din.

4y ago

last nov.28 po kasi pumunta kami ni hubby ng sm north. hindi po kami pinapasok kasi po buntis daw ako.

bawal daw ba buntis ang tagal ko na umaalis e nag mamall ako nakaraan pa 🤣🤣🤣

4y ago

last nov.28 po kasi mamsh galing kami ng sm north ni hubby pero hindi kami pinayagan pumasok. di tuloy ako nakabili non ng gamit ni baby.

Kung di naman mahalaga puountahan mo wag ka na lng pumunta kahit na pwede pa

Related Articles