Tanong lang po

Sino na po naka pag mall dito? Allowed na po ba ang buntis pumasok sa loob?

Tanong lang po
26 Replies

may mga malls po na bawal pero meron naman po na inaallow basta hindi 8 months or kabuanan na

may mga malls na nag aallow basta essentials ang ssbhin mo na dhilan bkit ka magmamall hehe

dto sa calamba may mga malls n d p tlaga ngpapasok...bawal dw ang buntis 😔😔😔

Bawal pa Mommy. Kaso meron parin talagang nakakapasok sa mga mall

pili lang po . pero kadalasan sa mga SM nakaka pasok po ako

yes sa fishermall and SM pinapasok po ako buntis ako non

depende sa mall meron pa din ayaw mgpapasok.

ako po 6 mos preggy nakakapasok ng mall

sa dept store ng sm bawal

Ang alam ko bawal