MOMMY

Mga Mami tanong ko Lang Po pwede na po ba pumasok sa mall Ang mga buntis? Like SM or Robinson's?

19 Replies

Kapag di pa masyado halata tyan mo mamsh. Haha naalala ko nung 5months pa lang tyan ko tapos GCQ na. Na excite kami mamili ni husband ng gamit ni baby kaya nagpunta agad kami sa robinsons sabi ng guard buntis daw ba ako kasi nakamaluwag akong damit.. Di pa ako nakakasagot bigla sinabi ng guard na aka raw nilipad lang ng hangin ung damit ko kaya akala niya malaki tyan ko 🤣 sabi ko na lang baka nga po. Sabi ko na lang bagong kain rin kasi kako ako 🤣🤣

Pwede na momsh, recently nakapasok na ko nahingi lang yung rob ng brgy cert, sabe ko wala ako nun pero may work cert ako since working ako, ayun pinapasok ako.

Pwede naman kung di nila mahahalata yung tyan mo. Ganun nangyare saken last week. Ayaw ako papasukin peri nag pumilit nalang ako 🤣 Kse need talaga may bibilhin.

Depende sa type ng 'CQ' sa lugar niyo mommy. Taga Calamba Laguna ako, nung GCQ pa, di nagpapapasok ng buntis talaga.

Parang pwede po kase nung nagmall ako last week may mga nakita naman ako preggy moms sa loob ng mall 🙂

pwede mamshh..2x nko nag mall malaki n din tyan ko.wla clang hinihingi derecho lang ako ganernn hehe😅

Depende po ata momsh pero parang may nakita naman po akong preggy sa SM last nagpunta kami.

yes po pwede po..ako sa sm megamall naglalakad lakad nun kabuwanan ko na..

Pwede na po. Sa chowking nga lang kahit nasa loob ng mall bawal po.

Sa SM po nakakapasok. Kaso hihingan ka ng quarantine pass