BOTTLE FEEDING

sino na nakatry dito na from breastfeeding to bottlefeeding nay nipple confusion ba baby nyu? ano ginawa nyu at hope for more suggestions on how to bottlefeed a baby from a breastfeeding baby but not totally na bottlefeeding na baby ko, mixed lang sya for a reason, its not kasi gusto ko lang, kasi ayaw ko or kasi wathever ,yes i know na walang makakapantay sa gatas ng ina, pero we have so many different reason para sa mga decision kung paano natin palalakihin ang ating nga junakis. ??? ,yun lang. taas ng sinasabi ko pero ang tanung ko lang naman is. paano ibottle feed c bb????

12 Replies

Got that nipple confusion issue before sa bunso ko when I badly need to go ba k to work. EBF kami and ayaw Talagang nyang dumede sa bote before. We tried almost all kinds of nipples na from babyflo, mimiflo, Avent, basta mga 8 brands and kinds na Ata ayaw pa din. I tried to research and look for breast like nipples and I ended up buying Pigeon wide neck breast like nipple w/ bottle medyo pricey but then un lang ung dede na nagustohan ni bunso. Now Wala na Kong worry sa pagba bottle feed so long as Yun yung ginagamit nya.

Aq sis totaly bottled feeding na kc ayaw na nyang mag dede sqkin simula nong ng bote na xa...pero nong ng dede xa sakin ayaw na ayaw nya mag dede sa bote. Kc na stop ko xa mapa dede sa bote nun ng 1 day lang ayaw na nya..ginawa ko binilihan ko xa bagong bottled at nipple sa mercury ung rubber brown..nag dede na xa tnx god nakakpasok nakonsa work.at qng mag pa dede ka sa bote wag kana magpa dede squ ulit.para d na nya hanap hanapin...kc aq nong nag bote na xa.ayaw na nyang mag dede sqkin..hehhee

1 week palang si baby bottle feed na po cya. Ibat ibang nipples ng tsupon nya kasi 6 piraso ung bottle nya. Lagi ko iniiba ung nipple kasi nag hahanap ako ng ung mahina ang flow. Wala naman po reklamo si baby, sa pacifier naman, may 4 kinds cyang pacifier, isa lang ung gusto nya talaga. Ung iba ayaw nya kasi iba ang shape ng nipples.

4y ago

Post ko sa comment sis

From breastfeeding, binottlefeed ko si baby, breastmilk ko pa rin ha, nagppump ako. Pero hindi sya nanipple confuse. Tatlo na natry nya ibat ibang bottle plus may pacifier pa sya. After a week nagbottle agad ako kasi di kaya ng nipple ko nagdudugo. Ilang mos na ba baby mo?

4y ago

ou nga sis eh.!!! try and try nalang talaga

Mommy try nyo po gumamit ng avent na bottle. Ang baby ko mixed feed until 13 months at hindi siya dumaan sa nipple confusion same with may pamangkin na 1 year old na ngayon. I don’t know if it has something to do with the nipple pero try nyo lang po.

4y ago

ilang months po sya sinanay nyu sa bote

Si baby ko hindi rin nagkaron ng nipple confusion..nag mixfeed kami mula nung 3rd day nya. Kelangan kasi namin gawin un para pag bumalik ako sa work sanay na sya. Try mo po gumamit ng maliit na nipple na slow lang yung flow.

4y ago

ou nga eh kakaorder ko nga lang din kasi nagsale ang philips official store nila

Baby ko nd ko mapadede sa bote 😢😢 ayaw nya talaga kahit breastmilk ung gatas na pinapainom ko 😢😢. Makikihintay rin ako sagot sis ah. Kailangan ko rin e lalo pag biglaang alis tapos nd pwede dalhin si baby.

4y ago

ou nga sis eh. tas may skin astma pa c bb kaya kailangan niya mixed kasi need ko din kumain ng iba iba noh nakakasawa din yung pabalikbalik yung ulam. hehe. hypoalergenic na milk. lang pwede rin sa kanya

I'm using tommee tippee bottles na slow flow 0-3months. Walang nipple confusion si baby.

Sa akin wlang problem anak q dyan basta gutom dede hehe

4y ago

wow. sana all po momsh. .di po ba sya nagnipple 😕 confused? 5 months na din kasi bb ko eh now lang makatry ng bote

Pinasanay ko muna syang gumamit ng pacifier.

4y ago

Yung babyflo po gamitin mo maam. Try niyo po.