hi mga momshies..just wanna SHARE MY STORY..im a SOLO PARENT of a cute little angel my story behind being a Solo parent is not the usual reason na iniwan..i really wanted to have a baby coz im not getting yourger anymore..in short FRIENDS kmi ng ama ng baby ko and mananatiling ganun lang yun..i never beg or ask for financial support as i said i really wanted to have my own baby so lahat ako ng shoulder from pre natal check up up to giving birth and till now..kinda mahirap talaga sya we know that sa diaper pa lang ubus na pera and sa milk..wala siyang initiative to ask if need ko ba ng ganito ganyan..yeah i know its my own baby but baligtarin man natin ang mundo still his the father and he has an obligation..sguru im kinda super bait kc na lahat for me OK OK OK...but deep inside im weak and exhausted...but for my baby being Weak is not allowed BEING SOLO PARENT MUST BE STRONG STRONG STRONG...????

5 Replies

First of all momshie, saludo po ako sayo dahil sa sipag, tiyaga at sakripisyo mo para sa anak mo. I believe po, hindi po nakakahiyang humingi ng tulong po sa ama ng bata ng suporta lalo na po ngayon na malapit na po maging batas na ang hindi pag sustento sa bata ay kasalanan na sa batas. Kung nahihirapan ka po, magsabi ka po sa kanya. Kung tumanggi naman po, I think pwede na po iyan dalhin sa korte.

Hanga po ako sa tapag, sipag at pagmamahal mo sa anak mo. Ang alam ko po pwedeng mag demand ng suporta sa ama ng bata at ito po ay nasa batas. Pwede po tayong magpa assist sa dswd or pao po para makahingi ng assistance legally. Pag naman po lumapit sa mga ahensya na yan hindi naman po ibig sabihin na demandahan agad, pag aayusin po kayo at ire-remind sa ama yung responsibilty nya sa anak nya.

Yes, you really have go be strong or rather stronger for your baby. And I'm amazed that you still allow to be friends with the dad even he's being an irresponsible father and you said you are so exhausted already.

Kudos to you, mommy, for being strong for your child. Mahirap magpalaki ng anak, I could only imagine yung mga single parents. Just keep going, kasi at the end of the day you will realize that it's all worth it.

Be strong mommy...mahirap talaga pero pag naiisip ntin na para kay baby nmn..mwawala lhat ng pagod at pasakit.. You have a cute little angel with you. You are blessed! 😊 We are.😊