BOTTLE FEEDING

sino na nakatry dito na from breastfeeding to bottlefeeding nay nipple confusion ba baby nyu? ano ginawa nyu at hope for more suggestions on how to bottlefeed a baby from a breastfeeding baby but not totally na bottlefeeding na baby ko, mixed lang sya for a reason, its not kasi gusto ko lang, kasi ayaw ko or kasi wathever ,yes i know na walang makakapantay sa gatas ng ina, pero we have so many different reason para sa mga decision kung paano natin palalakihin ang ating nga junakis. ??? ,yun lang. taas ng sinasabi ko pero ang tanung ko lang naman is. paano ibottle feed c bb????

12 Replies

Mommy try nyo po gumamit ng avent na bottle. Ang baby ko mixed feed until 13 months at hindi siya dumaan sa nipple confusion same with may pamangkin na 1 year old na ngayon. I don’t know if it has something to do with the nipple pero try nyo lang po.

4y ago

ilang months po sya sinanay nyu sa bote