Breastfeeding To Bottlefeeding

Mga sis.. Noong 2 months and half po baby ko he accept the bottle po pero lumipas ng ilang weeks hndi ya na tinatanggap. nagkaka nipple confusion sya pero pump kolg po gatas gamit ko. Kaya ngstop ako ng ilang weeks sapag bottle feeding sa kanya. Yan kasi na basa ko kpg ngka nipple confusion si baby try koda i rest mona yung bottle feed ng 3-4weeks..nag 3 months na sya nitong aug. 7.. Itry ko ulit ipa dede sya sa bottle but not my milk formula na po gagamitin ko.. Sa tingin nyu mga sis my pag'asa ba na matutunan nya at matanggap nyang dumede sa bottle? Nangangamba ksi ako baka di ya na tanggapin ksi 3months na sya? Sa tingin nyu po? Advice nmn pls. Teenage Firsttime mom?

2 Replies

Try Avent or Pigeon na bottles. Ako desperate before yung yaya ko nagbigay ng milk through syringe.

5y ago

ilang months mo po sya pingstart ng bottle?

Try wide neck bottles and nipples

5y ago

Lil twinkies or avent

Related Articles