Breast Pump

Hi moms.. I just need an advice.. I'm not a breastfeeding mom, but I tried to pump before... However, 0.5ml lang nakukuha for how many times of trying.. Yun nga lang hindi sya everyday kasi hindi nagpapalapag baby ko and lagi na ako pagod. Dapat ba tnry ko everyday para mag improve? After a month kasi nagstop na ko magpump. I just don't know kung may bad effects.

1 Reply

Try niyo po maghand express para mamassage na rin po yung breast niyo. Nagpump din ako before 4oz lang nakukuha ko for both breast na yun. One time naghand express ako kasi naiwan ko yung pump nung nagbakasyon kami sa in laws ko. 4oz nakuha ko sa left tapos 5oz sa right. Preferred ko na maghand express ngayon kesa sa pump. Pero kapag nagwork na ulit back to epumping na ko para mas convenient. ☺️☺️☺️

5y ago

Thank you very much po. 'Appreciate your comments.