Where did you meet your hubby?

Sino mga college sweethearts dyan? Or nag-meet ba kayo sa work? Dating apps? Social media?

Where did you meet your hubby?
230 Replies

isa aqng single mom.nakilala q c my grapes nung bday q..kapatid xa ng kaybgan q..actually d q nga alam na my kapatid pla xng lalaki..same kameng single..aun sa huli nagka mabutihan kme..nung una nag alangan pa q kc isa qng single mom tpos magkaka bf aq ng binata..pero Mali pala ang akala q..sating mga single mom jn..wag tayong mawalan ng pag asa na walang tatanggap satin..Sa ngaun 5 years na kame at biniyayaan kme ng baby..3 months na po xa sa tummy q..gift po xa ni lord samen pa bday nya samen at pa anniversary na din..at nagpapasalamat po aq sknya dahil tinupad nya ung hiling namen mag asawa..