HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Sa work ko. Mas matagal na sya sa akin na employee pero dahil may bf ako nun di ko pinapansin ung mga taong umaaligid sa akin hahaha! Tapos after 1 yr we became friends dhil din sa ibang tropa and naririnig ko lagi sa boss ko na special mention sya sa meetings namin dahil maganda ung performance nya pero di ko sya kilala hahaha and nag sabi nila na may gusto daw sa akin un sa akin.😄 So after we became friends December 2017 friends lang tlga kami kasi pareho kami may bf gf nung mga panahon na yun pero umamin na sya na simula nung nakita nya ako sa office nag kagusto na sya pero quiet lang sya di daw nya alam kung pano nalaman ng ibang tropa hahaha! Then march 2018 nakipag break na ako sa bf ko dahil sa mababaw na dahilan pinalalaki nya, at nalaman nya un. Medyo nag kakalabo na din sila ng gf nya that time, he insisted na ihatid ako sa bahay after work well ok lang nmn kasi along the way nmn din ung uuwian nya and naging mag friends kami . Until april sila naman ang nag break haha! So nag start na sya manligaw. Tinapat na din nya sa parents nya na may iba na syang gusto pero syempre nag dadalawang isip pa din ako kasi halos 5 yrs sila nung gf nya tapos ipagpapalit nya lang sa akin na kakikilala lang nya hehehe! So hinayaan ko sya... hanggang dumating ung birthday ko june na may pa surprise na sya hahaha! Syempre kilig ako hahaha. OCTOBER 2018 naging kami haha! Ngayon buntis na ako 7 months and im so blessed na may asawa akong mabait at sobrang mahal kami 😍😍😍 23 yrs.old

December 2016 at my 18th birthday. Pero before that, I'm always praying to God na. Sabi ko Lord hindi po ako mag-eexpect ng bonggang celebration para sa birthday ko specially if hindi naman talaga kaya ng mommy ko maghanda that time. Sabi ko, Lord I trust in You, yung gift Mo nalang po sakin yung hihintayin ko sana hindi materyal na bagay yung makukuha ko kasi normally ilang buwan lang or taon, pwede na akong magsawa o masira.. Tapos ayun! Buong maghapon akong naghihintay kung anong gift sakin kasi wala namang special nung araw na yun. Kinagabihan nakilala ko si hubby thru our bunso kasi friend sila. Nag-usap lang konti then bago ako matulog halos mangiyak-ngiyak pa ko kasi sabi ko wala naman yung gift na hinihintay ko. Fast forward, at exactly 1 year simula nung magkakilala kami, 19 years old na ako. After ng isang taong ligawan, naging kami na rin! Hahaha. And up until now sobrang naaamaze parin talaga ako kung paano dininig ni Lord yung wish ko sakanya. Ngayon, 3 months preggy na ako and everything's okay naman in our relationship. Mag 3 years na kami this coming December and sobrang happy and contented na ako sa relationship namin dahil sabay kaming naggogrow at natututo sa buhay. And yung baby namin ngayon? It is also a prayer came true! Tagal na namin pinagpepray na magkaroon ng baby. And ngayon nandito na. Kaya sobrang Thank you Lord talaga! 😊❤

we were cнιldнood ѕweeтнearтѕ 😊 мagĸaвaвaтa everѕιnce aт crυѕн ĸo na ѕya вeғore.. naĸagaт pa aĸo ng aѕo nυng day care aĸo ĸc pιlιт nya ĸo ѕιnaмaнan ѕa вaĸery ĸaнιт ayaw ĸo ĸc мag ĸaaway ĸaмι nυng тιмe na yυn.. тнen aғтer тнaт мy parenтѕ decιded na υмυwι ĸaмι ng provιnce.. 10yrѕ ĸaмι nagĸaнιwalay ng ĸaвaвaтa ĸo.. pagвalιĸ ĸo dι nya ĸo naĸιlala agad ĸc ѕyeмpre nagdalaga na ĸo.. 3 yearѕ aғтer ѕaĸa nya lng nalaмan na aĸo υng ĸaвaвaтa nya dι dn aĸo nagpaĸιlala ĸc naнιнιya naĸo ĸc lalo ѕya gυмwapo.. тнen one day мy naмaтay ѕya na ĸaмag anaĸ ѕaĸa nya lng nalaмan na aĸo υng ĸaвaвaтa nya тнrυ нιѕ ғrιend lng dn... тнen нe тeхтed мe na gυlaт na gυlaт nagĸaмυѕтaнan nagĸaυѕap pмυnтa agad ѕya ѕa вaнay ĸnaмυѕтa мaмaт papa ĸo тнo ғaмιly ғrιendѕ lng dn nмan ĸc naмιn ѕla.. ѕo ayυn na ѕnaвι nya na crυѕн nya dn daw aĸo daтι.. тo мaĸe тнιѕ ѕтory ѕнorт nagιng ĸaмι aт ĸιnaѕal ĸaмι.. now мeron na ĸaмι 2 anaĸ and we lιved нappιly ever aғтer 😂

Sa training kami parehas nagkita parehas kaming nagpupulis, di ko tlaga inaasahan yon kase never ako tumingin sa iba dahil committed ako may bf ako sa labas at sya din naman (pero may dahilan kung bakit nangyari ang lahat sa part ko alam ko tlaga kase may ebidensya ko may babae ang bf ko habang nagtetraining ako pero tinatanggi nia simula non nawalan ako ng gana di pa kami magkakilala ng magiging asawa ko) Sakin 2 years kmi sya 5 years sila ng babae at live in na sila. Nagkakilala kami patapos na ang training, nauna syang lumabas feb palang, naiwan ako sa loob mahigit isang buwan pa. Paglabas ko mga april nagkikita na kami parehas, hiniwalayan namin ung mga bf and gf namin. September same year kinasal agad kami. Nung una mahirap kase nag aadjust palang kami sa isat isa pero ngayon okay na pagsasama namin, nagpapatayo na kami ng bahay, magkakababy pa kami. Masayang masaya ko ganon din ang asawa ko. Sana napatawad na kami ng mga nasaktan namin.

I met him sa former company ko. Guard dun at timekeeper naman ako, 2 years ko na syang kilala ng mag iba ang ihip ng hangin. Hehehe. Naassigned kasi siya sa area ko kaya naging close kami sa isat isa. Ewan ko ba? Biglang gumwapo sya sa paningin ko. Hahaha. Tanda ko nun, may bagyo at namomoblema ako kung pano makakauwi kasi wala na naman akong masasakyan. Kaya nagyaya siyang ihahatid ako pauwi. Nagdalwang isip pa ako nun kasi nga baka maissue kami. Eh guard din yung ex nya. Pero naman nung ibang guard ok lang daw at ngayon lang naman. Then pumayag narin ako. Kaso pag iisip ko, pag naulit ulit na ihatid nya ako, ibang usapan na yun. At yun nga ang nangyari, after 2 mos. naging official boyfriend ko na sya. 😀😀😀 2 years and 9 mos. na kami at 7 mos. preggy naman ako. Sabay lang ang anniv. month at birth month ni baby. Excited na ako 😁😁😁

I met my husband on FB 😂 last sep. 2017. And in just 4 days he already met my parents. Everyweek ngkkita kmi for a date and 5 mos. after i got pregnant in our 1st baby, so eto nga ung mother ko at ako active sa cmbhan kaya naman we decided n ipakasal kmi. Yes. june 2018 kinasal kmi but just after 2days naadmit ako at tuluyang nwla ang 1st baby nmin. Nkakalungkot dhil unang anak sana nmin. Inicp ko dpt pla di muna kmi kinsal dhil cguro sa stress . But life must go on, enjoyin ang pgging magaswa and last dec2018 we found out n buntis ulit ako.and this time i gave up my career sa dhilang baka mgng sensitive ulit ang pgbbuntis ko. Dhil ayoko ng maulit ung una. 😑and this jan. 2019 nlman nmin na it's not just once but twice 😁😁 yes it's a double blessings and now 3mos n ung kambal ko 💕 God is Good all the time.

2014 teammate kami ni hub sa isang callcennter dto samin, d kmi close friends or wat, pro during that time lagi sya ngttxt skin at binisita nia ko 1 tym sa haus, thats where he figured out na my bf ako. after that d na sya ngttxt, i dont mind ksi wla nmn sya spark sken.lol then he went to Japan to work for 3 yr contract. 2015 i posted something on fb na prang heartbroken qoutes keme. hahah he saw it and asked me if kami pa nung bf, sbi ko wla na. then ngmmsg na sya ulit lagi at ngvvcall hanggang nging kmi na, naghintayan kmi for almost 3 years. we planned to have a baby and get married. 2018 umuwi na sya from Japan. nag live in kmi. then i got pregnant. 2019 nanganak nko nung May and we got married last June. and right now, super happy kmi as a parent and as husband and wife. :)

met hubby thru tinder 🤣 usap2 lang ng kahit anu anime, games, food etc lol hngng ngchat ndn kme sa facebook. nkktuwa kasi preho pla kme ng BPO company na kn saan kme ngwwork iba lang account nya 😊 pinsan din sya ng best friend ko nuon elementary, ngng classmates nya mga pinsan ko sa school nla at an mga ngng classmates ko sa school ko na ngng transferee sknla bsta 🤣 maraming beses ndn na almost kme magkakilala nuon pero hindi pa pinagtagpo 😆 We dated for a few months and felt like we are just meant for each other and we wanted to have a family na. I got pregnant sept 2018 and now we are living together with our baby boy 💕

Sa fb 🤣🤣🤣 broken ako sa 1st boyfriend ko. Tapos nagpray ako na pag binigyan nya ko boyfriend, sana yun na yung last.. pag hindi yon, ayoko na mag boyfriend ulit. Tapos nakachat ko sya. Sa dinami rami kong nakakachat, di ko alam bakit sya lang pinatulan ko. Tapos di nya ko niligawan. Kinabukasan na magdamag kami unang nagkachat, nagkita kami. Ngayon, mahigit 2yrs na kami at magkakababy na. Pero di madali pinagdaanan ko sakanya. Kasi buong relasyon namin, nagloloko sya. Pero ngayon masaya ako kase bumait na. Sobrang powerful ng prayers. Minsan yung pinagdadasal mo, di mo alam anjan na pala pero di mo lang maappreciate.

I meet him in social media also,sa gc ng gochat app, then naging barkada kami 2012 at nahing tulay aq sa nililigawan nyang friend din nmin sa gc. Suddenly, inamin nya sakin na aq ang gusto nya, at first di aq naniniwala pero pinayagan q sya manligaw at nakita q ung sobrang effort nya pra mapasagot aq. Jan/2013 sinagot q sya. Nag live in kami 2014 up to present. Now im 18weeks preggy in our first baby and we are so happy and blessed😍😍. Maraming pagsubok na dumadaan pero nalalagpasan at nilalagpasan namin mg magksama. Thats the spirit of love❤ Hindi pa kami kasal pero soon.. bago lumabas c baby 😊