Laging Gutom

Sino dito yung nagugutom agad after kumain ng wala pang 2 hours ang nakakalipas? minsan nga 1 hour palang nakakalipas after ko kumain ng kanin pero nagugutom na naman agad ako. hahaha is it normal ba? parang habang gising ako nagugutom at nagugutom ako then pagkatapos kumain mayamaya lang gutom na naman. Napapahinga lang ako sa pagkain pag tulog ako? at need talaga ng heavy meal like kanin kasi pag tinapay hindi ako nabubusog. May ganto din ba dito? 16weeks preggy here. May chance kasi na twins yung baby ko dahil malako yung tummy ko para sa 16weeks kaya naisip ko lang baka hindi normal yung sobrang magutumin ko. Tia sa sasagot :)

1 Reply

Momsh hindi porket malaki tiyan mo eh twins na po, sa TVS malalaman agad kung twins o hindi eh. Di po normal yung every hour kumakain tapoa heavy meal pa. Hinay lang momsh baka lumaki masyado baby mo at mahirapan ka manganak o ma CS.