Laging gutom

Ako lang ba yung nakakaranas ng maya't maya gutom tas pag di ko kinain agad sobra akong nahihilo. Ilang beses ako nagugutom sa isang araw ang masama dun di tatalab ang onting pagkain mabubusog lang ako pag heavy meal. Any suggestions ano pwede kainin pag kalagitnaan ako gutom ex. After breakfast 8am. Gutom na ko ng 10am before mag lunch ng 12pm, at pag 12pm gutom na naman ako kahit kumain ako ng 10 T-T

2 Replies

Normal po talaga na lagi tayong gutom kasi may pinapakain din tayong baby. :) okay lang po yun kung maya't maya ang kain ninyo basta po wag parating heavy meal. Ako kasi pag nasosobrahan sa kain nahihirapang huminga or minsan nagsusuka.

It’s normal sis. Gutomin talaga ang mga buntis. But recommended is small frequent meals kasi pwede tayo magsuka because of over eating.