So hard?

Mga momshie kelangan ba talaga magdiet yung mga buntis ? Ang hirap iwasang kumain? sa tanghali lang kase ako pinapakain ng kanin e kase bawal na raw mag rice ? Pero pag nakakakita ako ng kanin parang gusto ko talaga kumain yung parang bang nagugutom ako ? ang hirap need advice naman po salamat po ?-8 months preggy here?

1 Reply

hi sis oo minsan talaga kelangan magdiet na ng buntis pag inadvise ka na ni ob na magdiet magdiet ka na kasi baka lumaki si baby sa loob.pwede naman magrice try mo na lang yung brown rice sis para di nakakataba sis at rich in fiber pa

5y ago

Thankyou sis naninibago lang kase ako sarap kase lumamon ng lumamon e 😂