Stress

Sino dito same kame ng situation? Give me advice please.. ? Ayaw ba ng pamilya nyo sa asawa mo? Ayaw kame pagsamahin sa iisang bahay ng mga magulang ko hindi ko alam kung anong dapat kung maging reaksyon pero sabe ng mga ibang tao dapat magsama na daw kame ng asawa ko kase magkakababy na kame. 19 yrs. old pa lang kasi ako mga mommy and yung partner ko is 22 yrs. old graduated na sya ng college. Ang gusto ko lang naman mangyare yung kahit di kame maglive in pero kahit sana makapunta man lang kame sa bahay ng asawa ko kahit paminsan minsan lang. ? Tapos kapag magpapacheck up kame kailangan kasama kapatid ko or kahit bibili lang ng gamet ni baby. ? Parang wala kameng kalayaan. nakakalungkot tuloy. ? Bigyan nyo po ako ng advice para mas lalong lumawak pagunawa ko.

13 Replies

Hindi mo pa siya asawa kasi di pa kayo kasal. Mas mabuti sa family mo na muna ikaw. Gusto siguro ng parents mo na patunayan muna ng bf mo na kaya ka na niya at baby mo buhayin. Maging good provider kumbaga. Makinig ka na muna sa magulang mo.