HINDI NAGSASAMA HINDI BUO PAMILYA ☹️

Nakakalungkot lang kasi gusto ko magkakasama kame yung tipong gusto ko kame kame lang tatlo magkakasama ni baby at jowa ko, ayuko kasi na makisama sa side nila at dito samin gusto ko bukod kme 😔 pero wala magawa kasi same kameng student pa 😔 hays hirap 💔 hirap ng walang plano nung bumuo ng baby hays 😔 unexpected lang kasi.

1 Reply

Stay strong po, laban muna sa ngayon at pag pwede na gawin nyu parin yung plano nyo. :)

4y ago

Hays kakaiyak lang 😔😭