UTI ?

Sino dito natry na niresitahan ni OB ng antibiotic mga moms? nag pa laboratory kasi ako kani at ultrasound. Ok result ko sa ultrasound at cbc ko except sa urine. Sabi ni doc may UTI daw ako, pero wala naman akong na fefeel na masakit pag umihi, kaso mataas lang talaga ang bacteria sa result. Sabi ng OB safe naman daw ang antibiotic pero ok lang kaya na di ko muna inomin? try ko muna repeat after 3 days baka sakaling maging clear pa. For 7 days kasi sya inomin at repeat ako ng urine after 1 week. Ano sa tingin nyo? ok lang kaya inomin ang antibiotic or parepeat ako muna ulit after 3 days? Im 6months preggy pala

2 Replies

Reseta ng doctor yan kaya sundin muna lang .. mas alam nila kalagayan mo kaya wag ka magdalawang isip sumunod . . Para din namn sayo yun

Ganyan din po saakin, pero ininom ko yung nireseta saakin ng ob ko para sure. Safe naman sya :)