Yellow - green discharge

May yellow - green discharge po ako. No smell. Consulted my Ob and nagpa pap smear. wala naman po infection sa result ng pap smear. Yun nga may uti ako. Nag antibiotic po ako for 7 days but never nawala discharge ko. Got the result for repeat urine for uti. So ayun ok na. But never nawala discharge. Is it normal po to have yellow - green discharge no smell during pregnancy? Kahit ok naman po yung result ko for papsmear and repeat urinalysis. Ano po kaya reason ng discharge ko? Thanks.

2 Replies

I have uti din, ang kinakatakot ko naman is if bumalik daw yun, may possibility po na bumababa ang heart rate ng baby ko.. no smell din yung green ko e

gnyan din ako mommy di nawawala . my day lng na nawawala tapos meron ulit