Uti

15 weeks and 3 days preggy po ako. Then ngpalaboratory po ako ng urine. May uti daw po ako. Niresetahan ako ni ob ng antibiotic. Safe po ba sa iyong buntis na uminom ng antibiotic. FIRST time mom lang po.

14 Replies

Yes po. Nga antibiotic din ako date sa 2nd ko kse taas ng Uti ko. Hoping dto sa 3rd d ako magkaron prone kse ko sa UTI dhil dlaga pa lang meron an ko nyan bumabalik2 na lng. Last Urinalysis ko normal naman.

Oo naman po.... pag c OB ang nag reseta alam nyang safe yn kahit buntis ka... d ka naman resetahan nang d safe sa pagbubuntis ei.....

Safe naman po mommy.. Inom ka din po maraming water.. Try niyo po magbuko juice at cranberry juice😊

Yes po basta may reseta ni ob. Di naman po sila mag bibigay ng gamot kung di safe

Sana tinanong mo ang ob kung safe ba kasi siya talaga ang mas nakakaalam.😑

Safe naman po ung mga binibigay ng doctor para sa atin pati kay baby 😊

Yes po basta si OB nag reseta. Saken Cefuroxime Gamot ko nung may uti ako

Yes po mommy. Niresethan din po ako ni ob ko noon. May uti din po ako.

Yes safe po. Tas inom ka marami tubig .. iwas sa maaalat na pagkain

ako din antibiotic may pampakapit pa.. dami iniinom na gamot heeh