Uti at 3 months nag 7 days gamutan peru after repeat urine test may UTI padin

Papanu kaya to...may uti padin ako wala naman aku nararamdaman na pain kahit anu...sinusuka ku tung gamut natu uulit na naman for 7 days...kayu mga sis nag ulit din ba kayu ng another 7 days na gamutan ng uti?? 3 months preggy po ako...at nalulungkut dipa magaling uti... comment po kayu ng same na ganitu din po...

1 Reply

I think kaya hndi po nag work yung antibiotics dahil po sinusuka. Ilang minutes po bago kayo nagsusuka? Kung below 30min di po mag wowork ang antibiotics, ibig sabihin di po nainom ng tama ang gamot though yan po talaga side effects ng antibiotics. Kung more than 30min naman okay lang basta nasa tamang oras po ang pag inom. May mga 2-3 weeks pong nag antibiotics. Sabayan nyo din po ng fresh buko juice