uti problem

Mga moms ok lang po ba uminom bg water at kumaen before ako mgbigay ng urine sample for laboratory? Last urine test ko kc my uti ako pinag antibiotic ako ni ob..bukas balik ko sa lab for urine sample..ok lang po ba uminom ng madaming tubig bago ako mgbigay ng urine sample? Or mas prefer nyo na walang laman ang tyan pra sa accurate ang result. ??Tia

1 Reply

Mas better sguro momsh to drink more water para clear yung urine sample nyo ganon kasi ginagawa ko.