Sleeping positions

Sino dito naka experience na pag naka left side or right side natutulog, gumagalaw si baby sa tagilaran? Okay lang ba sya? Baka kase naiipit. Iniisip ko naman kapag nakatihaya diba mas better if lagi nakaside tulog ang buntis? 27weeks pregnant here

21 Replies

Marami ako nababasa d2 at s online na best position daw matulog left side. At not advisable tumihaya. Kaya since 2 months p lng sinasanay ko na matulog s left, nakadapa tlga matulog nun. Nun nag start na sya gumalaw ng 18 weeks, nhihirapan na ko matulog s side kc malaki tyan ko at minsan may feeling n naiipit sya. Kaya minsan tumitihaya aq, pero babalik p rin s left after ilang minutes.

Sa side din po ako nag sleep then pag naka harap ako sa kaliwa at naglikot sya lilipat ako sa kanan to give space kay baby then vice versa pag naglikot sya. Di nga lang ako makatulog ng ayos minsan kasi ikot kami ng ikot sa higaan. Naglagay din po akong maliit na may curve na unan sa tyan ko para patungan ng bump ko and to make sure na hindi naiipit si baby.

Para sa mga walang alam, malikot talaga baby pag sa left side humiga. Kasi nakukuha niya yung oxygen abd blood flow. Kaya nas makulit siya. Hindi dahil naiipit siya... hays daming vovo

4y ago

@Unis, ang tanga mo po. Akala mo know it all ka. Well yun yung explanation talaga dun. Try to google it pa. Useless yung pangbabash mo kasi ikaw mismo ang wala g alam. Kaya nga lumilikot kasi nakukuha po niya lahat ng nutrients 😊 di mo magegets kung mahina utak mo. Connected yung sinabi ko na explanation sa tanong. May mga nag back up sakin and also yun din explanation ng isang anon. Babies get the maximun nutrients kaya sila naglilikot.

Same. Magalaw sya pag side position di ko din sure kung nasisikipan ba sya or what🤣 Pero according to research, left side daw po ang much better na sleeping position ng preggies.

Aq nra2mdaman q c baby kung nkatagilid aq left or right side at naglilikot xa. Ang ginagawa q Nilalagyan q ng unan tyan q sa ilalim pra mdjo angat xa ng konti pra hnd xa maipit.

Same situation here. Kapag nakatagilid ako either left or right side parang naninibago ako sa likot nya. At yan din tanong ko mommy kung okay lang kaya si baby pag ganon.

Same dn po sakin kaht left or right side ang higa ko ang likot nya tlga 😂 kya akala ko minsan naiipit sya.kya sa sobrang likot nya d ako mkatulog

Same tayo mommy, pag naka side ako ng higa laging nakasiksik si baby sa side feeling ko nga parang naiipit siya 🤣tapos galaw siya ng galaw 😊

Ako din sis ganyan hehe, lagi din ako puyat sa gabi kasi du nglilikot si baby hehe. Nilalagyan ko nlng ng unan s gikid habang s. Left side hehe.

Malikot talaga kasi pag sa left side higa mo nakukuha niya po yung nutrients and max blood flow.. nothing to worry about. Resesrch research din