Sleeping positions

Sino dito naka experience na pag naka left side or right side natutulog, gumagalaw si baby sa tagilaran? Okay lang ba sya? Baka kase naiipit. Iniisip ko naman kapag nakatihaya diba mas better if lagi nakaside tulog ang buntis? 27weeks pregnant here

21 Replies

Kung sa left sya moms gumagalaw lipat ka sa right, kasi gyan din akin sabi nang OB ko dapat adjust ka daw kasi nag stretching si baby heheh

Same situation tyo sis . Ganyan din ako mejo nag wo worry ibka maipit ko sya kapag nakatagilid ako kc gumagalaw

Ako din momshie kapag sa left side matulog laging gumagalaw c baby.. Kapag sa right kc di ako makahinga.

Same tayo pag kanan nasa kanan siyang side din gagalaw. Pag sa left sa left din siya makulit hehe

Left side PO pinakamagandang position para maganda circulate NG dugo

Same here sis. Hehe. Pag nakatihaya naman kasi, hinahapo ako.

Same here more on left side sya magalaw saken.

Left side daw po para good ang flow ng blood.

Left side advisable

best sleeping positin po sa preggy ay left side mommy. may tendency po kapag naka back tayo natutulog ay mhihirapan si baby. all will say na best position is left side.