Sleeping positions

Sino dito naka experience na pag naka left side or right side natutulog, gumagalaw si baby sa tagilaran? Okay lang ba sya? Baka kase naiipit. Iniisip ko naman kapag nakatihaya diba mas better if lagi nakaside tulog ang buntis? 27weeks pregnant here

21 Replies

Aq nra2mdaman q c baby kung nkatagilid aq left or right side at naglilikot xa. Ang ginagawa q Nilalagyan q ng unan tyan q sa ilalim pra mdjo angat xa ng konti pra hnd xa maipit.