Left.

31 weeks na ko, Sabe nila best position daw is left side pag natutulog. Ee mas malaki yung umbok sa left side ko kesa sa right side ko mga sis, pag natutulog ako naka left side magigising ako kase lagi syang nabukol, diba yun naapektuhan? kase dun talaga yung umbok e yung sa right side ko hindi sya ganun kaumbok. baka pag nakaleft side ako, tapos tulog ako naiipit ko sya baka kase dun sya nakasiksik, ambigat ko pa naman

1 Reply

Ok lang nman daw matulog sa right side ganyan din kasi problem ko pag nahiga ako sa left side masakit talaga kaya sa right side ng tulog ko yun nga lang masakit sa balikat kasi laging dun ang higa ko.

5y ago

Salamat po