Sleeping positions

Sino dito naka experience na pag naka left side or right side natutulog, gumagalaw si baby sa tagilaran? Okay lang ba sya? Baka kase naiipit. Iniisip ko naman kapag nakatihaya diba mas better if lagi nakaside tulog ang buntis? 27weeks pregnant here

21 Replies

Para sa mga walang alam, malikot talaga baby pag sa left side humiga. Kasi nakukuha niya yung oxygen abd blood flow. Kaya nas makulit siya. Hindi dahil naiipit siya... hays daming vovo

4y ago

@Unis, ang tanga mo po. Akala mo know it all ka. Well yun yung explanation talaga dun. Try to google it pa. Useless yung pangbabash mo kasi ikaw mismo ang wala g alam. Kaya nga lumilikot kasi nakukuha po niya lahat ng nutrients 😊 di mo magegets kung mahina utak mo. Connected yung sinabi ko na explanation sa tanong. May mga nag back up sakin and also yun din explanation ng isang anon. Babies get the maximun nutrients kaya sila naglilikot.