IE AT 28 WEEKS

SiNo dito na ie kahit 28 weeks palang? First time kong magpa check up sa public hospital. Nagpa record lang kasi ako kasi plano kong manganak don. May Ob ako naman ako private pero syempre sino ba namang ayaw mag zero balance sa hospital bills diba. Private ob ko parin naman magpapaanak sakin kasi affiliated naman sya dun sa public hospital. Di ko lang inexpect na maa ie ako kanina. Maselan pa naman ako. Natatakot ako kasi yung iba dinudugo after ie.

9 Replies

hahah. Kaloka. Pinagpractice.an ka pala mi. Yung sakin naman lalaki din pero tingin ko di na sya intern. Yung nag doppler lang na kasama nya yata ang intern. Bukaka nalang ako mi baka ma sermunan. Pero todo kaba ko. Buti naman walang spotting na nangyari. Di paman din kami nag uusap ng Ob ko kung ano na mga pinaggagawa ko. 😅

tanong lang mga Mi kapag public hospital ba manganganak kailangan tlaga ng booster shot sa covid, wala kc akong booster shot at takot nmn ako magpa booster kasi sa 1st at 2nd dose ko pinantal buong katawan ko

1y ago

Sa akin di nman required as long as may 1st at 2nd dose kana

Mi private dn OB ko affliated sya sa public hospital at dun ko dn balak manganak need ba magpa record dun sa hospital kung san ka manganak ? sino nag advice sau nyan OB mopo ba ?

ako po nung unang check up ko sa public hospital i.e nila ako mag 4months plang tyan ko nun.then after 1month i.e ulit tpos papsmear..ganun po siguro yata pag sa public hospital

1y ago

sa qmmc kasi mamsh nag i e po mg ob lalo pag first check up tpos mga intern po sila lagi nag iinterview.hehe

baka my sinabi ka na my sumasakit sau upon interview tinitingnan ksi nila kung baka naka open ung cervix mu to prevent preterm labor .

1y ago

baka nga. Kasi nabanggit ko na tumitigas minsan tyan ko lalo na pag busog or di maka poop ng ilang araw. Pero sabi ni doc normal lang naman daw yon basta di yung parang dysmenorrhea yung sakit.

first pregnancy ko, dinudugo ako, kaya inaIE ako at doon nakita dilated na ako at manganganak na

Kaya ka siguro ni-IE kase sabi mo maselan ka. Alam ko kase pag malapit na manganak tsaka i-IE.

1y ago

kaya nga eh. Di ko inexpect talaga na mapapaaga ie ko. Di naman na ako nag bbleed since 3 months ko. Baka siguro pansin din ni doc na napakababa ng baby ko.

normal po Yung pagdudugo after EI

pag mababa po placenta bawal i.e