Hospital bills

Mga magkano po kaya normal delivery at cs sa public hospital? Nagtanong kasi ako sa OB ko sa private hospital siya affiliated. Ang normal delivery nila nagrarange 50k. Ang cs naman 90k ptaas. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Baka po package na po yan...ganyan din po kasi sabi ni ob ko noon... Pero pag di package ay mas makakaless po kayo depende sa magiging needs nyo ni baby pag nanganak na po kayo... Sa amin ni baby ko is 22k+ po sa private po yan... Bali tig-11k+ kami ni baby

Yung kapatid ko po nanganak sa public hospital via cs po siya woth philhealth. Mga 28k nabayaran nila.