IE AT 28 WEEKS

SiNo dito na ie kahit 28 weeks palang? First time kong magpa check up sa public hospital. Nagpa record lang kasi ako kasi plano kong manganak don. May Ob ako naman ako private pero syempre sino ba namang ayaw mag zero balance sa hospital bills diba. Private ob ko parin naman magpapaanak sakin kasi affiliated naman sya dun sa public hospital. Di ko lang inexpect na maa ie ako kanina. Maselan pa naman ako. Natatakot ako kasi yung iba dinudugo after ie.

9 Replies

first pregnancy ko, dinudugo ako, kaya inaIE ako at doon nakita dilated na ako at manganganak na