Hospital bills

Mga magkano po kaya normal delivery at cs sa public hospital? Nagtanong kasi ako sa OB ko sa private hospital siya affiliated. Ang normal delivery nila nagrarange 50k. Ang cs naman 90k ptaas. #firstbaby #1stimemom

20 Replies

nako mahal naman ng ob na yan.. sa public pag may philhealth ka once na cs ka wala kang babayaran yun nga lang magtitiis ka sa siksikan. sa private naman 45 to 60 ang cs nasa ob naman kasi yan kung mamahalan ka nya.. buti nlang at ni reffer ako ng health center dito samin 35k lang usapan namin nung ob cs all in na kasama na pedia kasi refferal ako ng health center.

3y ago

nung sa first baby ko public din ako iisang bed lang tlga for cs ..

Zero billing po sa Ospital ng Maynila basta may philhealth premiums ka.. Expect mo nga lang na hindi komportable sa mga public hospitals.. Yong tipong madadala ka manganak...😅

sa Clinic na lang momsh. Rural health Unit nyo, wla lang babayaran, tas pag cs sa public wla ding babayaran basta no complications kau ni baby

Sa amin po publi Cs at normal walang bayad😊 dun po ako manganganak. Kung Cs pala 300 pesos lang halos babayaran mo sa gamot mo pa yun.

Public hospital din po ako nagpapa check-up now and private din po yung OB pero 15-20k lang ang ranging ng Normal delivery sa kaniya .

Sakin naka package na sa OB ko overall 70k nabayaran namin kasama na philhealth dun via CS ako mommy 😀 private hospital

nag ask den ako sa ob ko sabe nya 80k more or less pa daw mas mahal talaga sa private pero no choice kasi mas safe naman..

Pag sa public ma mas makakatipid ka tapos pwede ka mag apply na indigent sa philhealth para zero bill ka. Try mo ma.

3y ago

Kahit po may existing na philhealth need po magpchange for indigenous?

normal at cs zero po pag my ph ka. pero need mo pa rin mg dala pera para pag my pinabili lalo na pag cs..

saken public hospital normal delivery ang bill namin ay 13k pero wala kaming binayaran kahit piso