May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

kami ng partner ko 9months si baby, na pag uusapan kaso in process ung annulment nila ng dati nyang asawa. ayos naman kami ng ex nya pati ng mga bata. i help na maka ipon sila ng pang annual, 200k din un, pero wala naman akong hinanakit. as i remember isa sa knila ang pumirma na pilit ang kasal. fix marriage sila. 18y.o and 19y.o sila nung kinasal.