Family

Pwede po ba kahit hindi muna kami magpakasal ng asawa ko pero sa kanya magiging apelido anak namin. Okay naman kami pero gusto kasal agad.

2 Replies

Pwede naman po kung yun ang magiging desisyon nyo. Nasa inyo naman po kung anong mas makakabuti.

4y ago

Ang kaibahan lang ng kasal is automatic na surname ni mister at hospital na ang bahalang magparegister sa munisipyo. While pag di kasal, kayo ang magpaparegister at kelangan ng perma ni partner sa live birth, kelangan din present si partner pagpaparegister.

yes pwede naman