Just Asking.

Meron po ba ditong matagal na ang relasyon sa jowa at may anak na pero hndi pa kasal? (Longterm Relationship but not yet married)

1 Reply

marami na po ganyan.. para sakin kung marami na anak at di pa nagpapakasal, aba momsh magsuspetsya ka na.. saka di maganda yan.. legally speaking, mahihirapan kayo sa proseso ng pag lelegitimate sa mga anak nio pag marami na sila.. iaadopt pa po kasi yan ng LIP mo pag nagpakasal kayo para maging legitimate sila kahit siya ang tatay.. mas marami benefit pag legitimate children