tungkol sa pede bang maiapelyido sa tatay ang anak namen kahet nde kasal

Hi mga mommies...willing nmn po ang partner ko na maiapelyido s kanya..cnu po ba senyu naka experience..na kahet di kasal peru sa partner mu ang apelyido?

11 Replies

yes po,ung unang baby po nmin ni lip pina apelyedo ni lip sa baby nmin ung apelyedo Nia, pati po itong 2nd baby nmin

yes pwede... sakin binigyan kami nang affidavit na pumapayag ako na ibigay ni partner surname nya sa baby

pwede naman po un momsh, may isasign lang sya na form para magamit ng baby mo surname ng father.

Pwede po, basta iacknowledge ng father. Pipirma lang siya dun.

yes po. Same with my case now. Hindi pa kami kasal ng partner ko.

yes po pwedi namn po,,hinigian lang ang partner ko ng cedula

pwede po, baby ko po apelyedo ng tatay niya Ang gamit,

Me po 1st and 2nd lo q dpa kmi kasal ni hubby nun

Pwede po as long as acknowledged by the father.

pwedeng pwede kailangan lang ng affidavit.