May anak na pero hindi pa kasal

Sino dito ang may anak na pero di pa kasal sa partner nila?. May times ba na napag uusapan niyo na magpakasal? Or meron dito na ayaw ng kasal kahit okay naman ang relasyon?

38 Replies

May kakilala ko ayaw niya magpakasal dun sa babae kasi parang pinikot o wala nalang siyang nagawa kasi hawak siya sa leeg ng babae kasi nabuntis niya. Sinusustentuhan naman niya yung bata kasi alam niya may panakot si babae sa kanya. No Choice. Kaya mas maganda ring hindi kasal. Dun niya kasi nakilala ng lubusan yung ugali ng babae.