minimal subchrionic bleeding

Sino din po sainyo naka experience ng minimal subchrionic bleeding? 8 weeks pregnant here inadvised na mag bed rest and pinapainom ng duphaston. Ask ko lang nawawala din ba to?

5 Replies

Ako po, subchorionic hemorrhage na eventually nawala nung lumalaki na si baby sa tummy ko po. Complete bed rest and Heragest po ang pinapa-take sa akin ng OB ko noon.

Yes po, it usually happens in early pregnancy. Basta sundin niyo lang po yung paginom ng duphaston.

inomin lang po ung reseta ni ob ganyan rin sakin. and eto kakapanganak ko lang kay baby.

nawala Naman po ung sakin mommy after few weeks ng pampakapit na reseta ni ob

yes po. basta follow mo lang sinabi ng ob mo momsh